Khương Thịnh Real đã có một lễ mở bán căn hộ Felisa thành công hơn cả sự mong đợi trong sự kiện bán hàng ngày 8/4/2018. Dự đoán ban đầu có thể sẽ cháy sản phẩm trong trong đợt mở bán này. Nhưng từ mờ sáng số lượng khách hàng đến tham quan & tìm mua sản phẩm trong ngày mở bán vượt ngoài dự kiến.

le-mo-ban-du-an-felisa

Đến 8h sáng, cả hội trường đã đông nghẹt người, không khí vô cùng náo nhiệt và sôi nổi, các khách hàng chuyển cọc liên tục, các nhân viên trong công tác hỗ trợ giấy tờ đã hoạt động vô cùng vất vả ngay từ những phút đầu tiên khi chủ đầu tư công bố mở bán. Chỉ trong thời gian ưu tiên một, đã không còn chỗ trống nào trong bảng sản phẩm là những gì Khương Thịnh và các sàn phân phối dự án Felisa nói riêng đã chứng kiến trong ngày mở bán.

Nhưng đó cũng chưa phải là tất cả sức nóng của hội trường. Trong buổi mở bán này, chủ đầu tư còn có những phần quà vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng phát sinh giao dịch & đến tham dự. Mua được căn hộ đã khó, nhưng có được quà mang về cũng rất vui. Nên rất nhiều khách hàng đã nán lại đến cuối buổi lễ để chờ phần bốc thăm trúng thưởng.

BẢNG GIÁ DỰ ÁN PHÚ MỸ GOLD CITY

Đã có bảng giá dự kiến dự án Phú Mỹ Gold City, Quý khách quan tâm vui lòng tải về tham khảo. Trân trọng!

Thông tin của bạn sẽ là cơ sở nhận ưu đãi chiết khấu từ chủ đầu tư